Trung Tâm Phân Phối

Ruckus Networks

Ruckus Wireless là công ty hàng đầu tại Mỹ được thành lập năm 2004 chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Wi-Fi thông minh (Smart Wi-Fi) và các hệ thống mạng nội bộ không dây thông minh (Smart Wireless LAN – WLAN). Trong quá trình phát triển, Ruckus Wireless đã triển khai được hàng triệu hệ thống Wi-Fi sử dụng thiết bị truy nhập không dây (Access Point) sản xuất theo công nghệ Beam-Flex do công ty sáng chế cho hơn 56.000 khách hàng thuộc khối doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Service Providers), khách sạn, trường học, bệnh viện…trên khắp thế giới. Mục tiêu của Ruckus Wireless là phát triển các thiết bị Wi-Fi thông minh, có khả năng tránh nhiễu, tầm phủ sóng rộng, kết nối an toàn, ổn định, triển khai cấu hình và quản lý vận hành đơn giản, với giá thành hợp lý.

Linkyfi

Linkyfi là thương hiệu công nghệ WiFi Marketing 3.0 từ Châu Âu (Ba Lan), là một nền tảng  cho việc quản lý truy cập WiFi công cộng và cung cấp công cụ WiFi marketing đầy sức mạnh. Vì vậy Linkyfi mang đến rất nhiều giá trị gia tăng cho các nhà cung cấp dịch vụ WiFi dành cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh giúp tương tác tốt, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả vượt trội so với WiFi Marketing 2.0. Đây là thương hiệu WiFi 3.0 được tin tưởng bởi nhiều khách hàng trên thế giới bởi nó có thể áp dụng trên một mạng lưới rộng lớn rất dễ dàng.

Barracuda

Barracuda được thành lập năm 2002 là công ty hàng đầu thế giới  cung cấp các giải pháp dễ dàng, toàn diện và giá cả phải chăng để bảo vệ email, bảo vệ dữ liệu, bảo mật mạng và ứng dụng. Hơn 150.000 khách hàng trên thế giới đã sử dụng giải pháp của Barracuda. Tiêu biểu như: Coca-Cola, FedEx, Harvard University, IBM, Oracle, Microsoft, L’Oreal, and Europcar

Datwyler

Là tập đoàn hàng đầu tại Châu Âu về giải pháp cáp thông tin truyền thông và kết nối cho ngành Viễn thông và CNTT với gần 50 công ty đang hoạt động, bán hàng tại hơn 100 quốc gia và hơn 8.000 nhân viên. DATWYLER còn là thương hiệu hàng đầu trên thế giới vế cáp tín hiệu cho hệ thống thang máy và hệ thống mạng FTTx, mạng đa dịch vụ, mạng dữ liệu băng rộng.

Tín Nhiệm Là Mục Tiêu Hàng Đầu Của Đông Quân

Hãy Trở Thành Đối Tác Với Chúng Tôi