HỘI THẢO GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG VÀ BẢO MẬT – AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG

HỘI THẢO GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG VÀ BẢO MẬT – AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG

Công ty Đông Quân là nhà phân phối các thiết bị CNTT chất lượng và uy tín tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu lớn như Ruckus Networks (tên cũ là Ruckus Wireless), Barracuda Networks, Datwyler và Linkyfi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ quí báu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

An toan thong tin 5

Trước sự phát triển như vũ bão của IoT (Internet of Things – mạng lưới vạn vật kết nối Internet) và khả năng giao tiếp giữa các thiết bị ngày càng khăng khít hơn, yêu cầu về bảo mật và kết nối Internet càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và là nhu cầu không thể thiếu của bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức nào.

Trước nhu cầu to lớn đó, công ty Đông Quân hân hạnh tổ chức buổi hội thảo giới thiệu giải pháp kết nối hạ tầng mạng của hãng Ruckus Networks và giải pháp bảo mật – an toàn thông tin mạng của hãng Barracuda Networks vào ngày 25/09/2018 tại TTC Hotel Premium – Cần Thơ nhằm cập nhật thông tin sản phẩm, giải pháp mới và đem đến cho khách hàng những lựa chọn công nghệ tối ưu nhất.

an toan thong tin 2